Category: Góc bóc phốt

Góc bóc phốt | web chuyên bóc phốt

-Góc bóc phốt là nơi chuyên phơi bày sự thật về tất cả các lĩnh vực. Giúp bạn đọc có thể dễ dang tìm kiếm được sự thật thông tin khách hàng đang muốn tìm kiếm.

Góc bóc phốt cập nhật những TREND mới nhất trên cá mạng xã hội. Từ cướp giật tại Sài Gòn, đến nữ sinh lột trần tại đâu đó. Hay những Hot Girl bị đánh ghen … Tất cả đều có trên Google (Cái này hình như hơi chuẩn …)

Góc bóc phốt cập nhật những thông tin mới nhất, HOT nhất từ Mạng xã hội lưu lại tại web để sau này bạn đọc có thể tìm kiếm lại thông tin.

-Vâng, điền vào chỗ nhạy cảm của chị Google với từ khoá Googe là gì? …. thì có tới : About 3,380,000 results (0.54 seconds) , í chà chà… Có nhiều kết quả không ah. Theo định nghĩa của chị WK “Mê đi anh” thì anh Gồ được định nghĩa là một công ty TNHH tại Việt Nam được thành lập từ những năm 1998, sau đó cũng chết trôi, bán lại với giá vài ngàn Đô mà không ai mua,, và sau đó  abc gì đó may mắn gặp đúng người chủ có tâm cay cú dời nên đã quyết tâm xây dựng lại cái đế chế Gu gờ …… Dạ hay không ah … Nếu hay cho em xin một chàng vỗ tay, nếu không hay thì cho em xin hai tràng vỗ tay ah. ^^.

-Từ từ đã ah, hình như có gì sai sai. Chúng ta đang tìm hiểu khái niệm bóc phốt là gì? cơ mà, sao lại gõ nhầm sang Google là gì rồi … Lại nhé: nhập vào chỗ nhạy cảm của chị Gồ: bóc phốt là gì? …. Vâng lần này thì chuẩn xác rồi ah: tổng thể ta có kết quả: About 416,000 results (0.42 seconds) …

-Lần này thì kết quả có vẻ chuẩn hơn. Vâng và theo một số khái niệm và định nghĩa mình đọc và tìm hiển thì cơ bản bóc phốt đang là một trend khá HOT tại thời điểm này. Bóc phốt có thể hiểu là ghen ghét nhau nói xấu nhau. Thậm chí nhiều các ca sĩ, nhân vật công chúng lợi dụng ngay cái TREND chuyên lôi nhau ra bóc phốt để tạo Scandal … Tại bây giờ nhiều ca sĩ, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng quá bọ phải dùng tới PHỐT để mọi người đỡ quên họ là ai.

Bóc phốt nhiều khi lại là thuật ngữ bán hàng nghe cho nó kêu. Cái này kể cũng hay đấy ah, người Việt Nam mình vốn hiếu kỳ mà. Bảo là bán thì chả ai coi, nhưng nói phốt này phốt kia thì người ta tò mò vô coi nhiều không kể xiết.

-Sắp tới đây mình sẽ chính thức cho ra đời web chuyên bóc phốt. Mong mọi người yêu em thì yêu, không yêu thì đừng ném đá em. Ah quên đừng bóc phốt , hay là thông Át em, tội nghiệp em lắm.

 

 

DMCA.com Protection Status